Thời gian chế tạo tháp oxy hóa có lâu không ?

THỜI GIAN CHẾ TẠO THÁP OXY HÓA

Thời gian chế tạo tháp oxy hóa ? Một câu hỏi mà khách hàng hay hỏi khi xin báo giá chúng tôi là “thời gian chế tạo tháp oxy hóa trong bao lâu?”. Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên thì chúng ta cùng đi tìm hiểu quy trình. thời gian chế tạo tháp oxy hóa để biết được thời gian làm tháp oxy hóa cao tải.

1.Vấn đề thời gian chế tạo tháp oxy hóa.

Chúng ta hãy quay lại một quy trình của một cuộc mua hàng. Xin lỗi các bạn khi tôi lại nhắc lại vấn đề này. Người ta hay nói câu “khổ lắm nói mãi” :D. Đúng là như thế thật. Nhưng vẫn nói để các bạn hình dung được vấn đề mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là thời gian chế tạo tháp oxy hóa.

2.Quy trình tiến hành như sau:

Bước 1: nhận đơn báo giá của khách, xin đầy đủ yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: từ thông tin khách hàng, chúng tôi tiến hành thiết kế thông số tháp oxy hóa

Bước 3: lên giá thành của tháp oxy hóa và báo giá cho khách

Bước 4: tiến hành mua vật tư, cụ thể ở đây là thép không gỉ dạng tôn 

Bước 5: tiến hành chế tạo tháp oxy hóa

Nhưng chúng ta sẽ chỉ tập trung vào bước 5 là việc chế tạo tháp oxy hóa. Để rõ hơn thì chúng ta nhìn lại một tháp oxy hóa sẽ có hình dạng. Và thành phần gồm những gì thông qua hình ảnh ở dưới đây:

Hình ảnh tháp oxy hóa cao tải

Hình ảnh tháp oxy hóa cao tải

Nhìn trên hình này chúng ta thấy gì? Chúng ta thấy được tháp oxy hóa bao gồm thân tháp, đáy tháp, cửa vệ sinh, gioăng làm kín, phễu phun nước, sàng tung nước, côn thu phân phối lại nước trong tháp. Đặc biệt dễ nhìn thấy nhất đó là các cửa hút không khí giàu oxy.

3.Quy trình chế tạo tháp oxy hóa:

Chúng tôi sẽ phải pha tôn và làm từng phần, chúng tôi sẽ phải hàn thân tháp, hàn cửa gió, khoan lỗ cho sàng tung của tháp, làm côn thu nước cho tháp oxy hóa, làm phễu phun nước cho tháp.

Nói chung thì công đoạn nào cũng quan trọng và cần độ chính xác cao dựa theo bản vẽ tháp oxy hóa. Mà kỹ thuật của chúng tôi đã thiết kế và được khách hàng duyệt đồng ý.

Trung bình để chế tạo một chiếc tháp oxy hóa thường rơi vào từ 5 ngày đến 7 ngày. Tùy thuộc vào kích thước số lượng các chi tiết có trong tháp. Một điều dễ hiểu thì tháp càng to thì công hàn càng nhiều và thời gian hàn càng lâu. Bởi vì chúng tôi hàn TIG 100% toàn bộ mối hàn của tháp oxy hóa cao tải.

Tiếp theo đó sau khi hàn xong, chúng tôi sẽ phải kiểm tra lại bề mặt mối hàn. Độ kín của mối hàn trước khi đi vào công đoạn tiếp theo, đó là công đoạn vệ sinh tháp oxy hóa.

Công đoạn vệ sinh tháp được tiến hành bằng việc sử dụng dung dịch vệ sinh mối hàn chuyên dụng, chúng tôi sẽ quét dung dịch vệ sinh lên mối hàn và sử dụng chổi vệ sinh tiến hành vệ sinh toàn bộ mối hán của tháp oxy hóa để loại bỏ xỉ hàn, loại bỏ màu ám của mối hàn đem lại bề mặt sáng bóng và độ thẩm mỹ cao cho tháp. Công đoạn kiểm tra và vệ sinh tháp oxy hóa rơi vào khoảng 1 ngày.

Kết lại:

Để tiến hành chế tạo và bàn giao một chiếc tháp cho khách hàng sẽ mất khoảng thời gian từ 6-8 ngày. Chúng tôi phải làm cẩn thẩn để khi sản phẩm tháp oxy hóa giao tới khách hàng luôn được khách hàng hài lòng và đặt niềm tin ở chúng tôi.

Qua đây, mong rằng khách hàng có thể hiểu hơn về thời gian chế tạo nên một tháp oxy hóa là bao lâu.

Bài Viết Liên Quan