Giá bình lọc áp lực

GIÁ BÌNH LỌC ÁP LỰC – GIÁ BỒN LỌC ÁP LỰC

Giá bình lọc áp lực được tính trên yếu tố nào? Dựa vào yếu tố nào để công ty CHEMIC báo giá bình lọc áp lực – bồn lọc áp lực cho khách hàng. Ngoài ra thời gian báo giá trong bao nhiêu lâu ?. Tất cả các câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Trả lời giá bình lọc áp lực – bồn lọc áp lực được tính trên yếu tố nào:

Bình lọc áp lực hay bồn lọc áp lực là thiết bị sử dụng trong dây chuyền lọc nước. Nhưng nó được chế tạo trên vật liệu thép SS400 hoặc thép inox không gỉ SUS304. Xét yếu tố thương mại thì bình lọc áp lực hay bồn lọc áp lực là một sản phẩm của quá trình gia công cơ khí.

Hình ảnh bình lọc nước inox

Hình ảnh bình lọc nước inox

Về cơ bản giá thành bồn lọc áp lực – bình lọc áp lực dẽ được định giá trên khối lượng chế tạo, hay khối lượng gia công. Giá thành = đơn giá thành phẩm x khối lượng thành phẩm. Ở đây cần quan tâm đến đơn giá thành phẩm. Vì khi chế tạo với thép SS400 thì giá sẽ rẻ. Còn chế tạo với thép không gỉ SUS304 thì giá sẽ cao hơn. Mặt khác đơn giá còn phụ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật. Yêu cầu về chất lượng, chỉ tiêu kỹ thuật có nghiêm ngặt hay không.

Kế tiếp kể đến khối lượng thành phẩm. Khối lượng thành phẩm là khối lượng vật liệu chế tạo ra thiết bị bồn lọc áp lực – thiết bị bình lọc áp lực. Tất nhiên. khi một bồn lọc áp lực chịu áp suất cao, được làm bằng thép dày sẽ có khối lượng thành phẩm lớn. Đồng nghĩa với đó là giá thành cũng sẽ tăng theo.

Làm thế nào để có bồn lọc áp lực – bình lọc áp lực giá tốt nhất ?

Để mua được một bồn lọc áp lực hay bình lọc áp lực có giá tốt nhất. Hãy lựa chọn Công ty CHEMIC với nhiều năm chế tạo các thiết bị ngành môi trường, thiết bị ngành hóa chất, bồn lọc áp lực, bình lọc áp lực. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn xác đáng và phù hợp. Nhằm chọn lựa được những yêu cầu kỹ thuật, những thông số phù hợp nhất của bồn lọc áp lực.

hình ảnh bình lọc áp lực

hình ảnh bình lọc áp lực

Những khách hàng gửi yêu cầu báo giá sớm, sẽ là một lợi thế. Hãy cầm máy lên và gọi cho chúng tôi. Hoặc liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

  • Công ty cổ phần thiết bị hóa chất và môi trường CHEMIC
  • Địa chỉ: Số 1 ngách 3/15 Cù Chính Lan, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội
  • Hoặc Hotline: 09 6227 6228
  • Hoặc gửi mail yêu cầu báo giá thông qua địa chỉ Email: chemicjsc@gmail.com

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ phía Quý Khách Hàng

Bài Viết Liên Quan