Ứng dụng của than hoạt tính làm từ tre

Bạn đã nghe nói đến than hoạt tính, và than hoạt tính được ứng dụng trong rất nhiều việc. Đã bao giờ bạn nghe nói đến than tre hoạt tính được ứng dụng trong việc làm đẹp. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

hình ảnh than hoạt tính làm từ tre

hình ảnh than hoạt tính làm từ tre

Than tre hoạt tính dùng để làm gel massage tẩy trang

Bạn chỉ cần trộn một lượng than tre hoạt tính với gel lô hội, sau khi tẩy trang xong bạn massage với hỗn hợp này trong vòng 2 phút giúp da được loại bỏ nhưng cặn bã của mỹ phẩm lâu ngày tích tụ.

Chắc hẳn, không chị em phụ nữ nào còn xa lạ với việc trang điểm, nhưng điều tôi muốn nhắn nhủ ở đây là sau khi trang điểm, bạn tẩy trang bằng cách nào? Và đây là một cách giúp bạn tẩy trang an toàn dịu nhẹ cho làn da.

Làm sữa rửa mặt với than tre hoạt tính

Đơn giản bạn chỉ cần trộn bột than tre hoạt tính với loại sữa rửa mặt bạn đang dùng là có ngay một sản phẩm vô cùng hiệu quả cho làn da nhạy cảm của bạn rồi.

Sửa rửa mặt than tre hoạt tính có tác dụng làm sạch sâu, sạch nhờn, kiểm soát việc tiết nhờn, giúp da mặt luôn khô thoáng.

Làm mặt nạ dưỡng da với than hoạt tính

Sự kết hợp của than tre hoạt tính với bột yến mạch, (hoặc bột đậu đỏ) với sữa chua. Tạo nên một hỗn hợp sau đó dắp lên mặt để yên trong vòng hai phút. Trước khi rửa với nước bạn đừng quên massage nhẹ nhé.

Vâng, đó là những tác dụng của than tre hoạt tính, không còn nghi ngờ gì về độ an toàn cho người sử dụng đúng không nào. Quan trọng ở đây là bạn phải biết mua than hoạt tính ở những nơi uy tín.

Bài Viết Liên Quan