Ứng dụng của than hoạt tính hút ẩm

Than hút ẩm được sử dụng để hút ẩm cho những đồ vật nào? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để cùng  tìm hiểu về những đồ vật mà than hút ẩm có tác dụng tốt nhất bạn nhé!

Túi than hút ẩm hoạt tính có khả năng khử mùi sản xuất giày da, túi xách da

Những chiếc túi xách, những đôi giày da mặc dù có giá thành rất cao và được đánh giá là một trong những sản phẩm hiện đại, đắt đỏ nhưng lại mắc một khuyết điểm là hay có mùi. Điều này khiến cho nhiều người tiêu dùng không thích. Vậy thì túi than hút ẩm hoạt tính chính là một giải pháp cho những trường hợp này. Bởi, túi than giúp khử mùi da và hút ẩm, bảo quản sản phẩm da nhờ phương pháp hấp thụ. Đây là giải pháp hữu hiệu, an toàn cho sức khỏe mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

Túi than hoạt tính hút ẩm khử mùi, bảo quản sản phẩm đồ gỗ

Đồ gỗ là một trong những vật dụng sang trọng nhưng là rất hay bị ám mùi hôi khó chịu. Vì vậy, những nhà phân phối sỉ lẻ đồ gỗ thì luôn muốn sản phẩm của mình không bị mùi để phục vụ khách hàng tốt hơn. Người tiêu dùng thì muốn dụng cụ gỗ của mình không có mùi để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và gia đình. Và những chiếc túi than hút ẩm hoạt tính khử mùi sẽ giúp bạn giải quyết mùi hôi của đồ gỗ trong vòng một nốt nhạc. Than đen hoạt tính sẽ hấp thu các phân tử mùi và hút ẩm xung quanh không gian mà nó ở. Với các tủ gỗ thì bạn chỉ cần bỏ túi than này vào những ngăn kéo của tủ để khử mùi. Với các sản phẩm gỗ đóng thùng thì bạn bỏ túi than hoạt tính trong thùng khi đóng gói sản phẩm.

hình ảnh túi than hoạt tính khử mùi

hình ảnh túi than hoạt tính khử mùi

Túi than hút ẩm hoạt tính hút mùi hôi, khử ẩm đồ nhựa

Những hộp nhựa rất dễ có mùi hôi. Nếu để lâu trong kho hay chất đống lên nhau thì càng có nhiều mùi hơn nữa. Vậy, bạn hãy sắm ngay những chiếc túi than hút ẩm bỏ vào trong những kho chứa hàng nhựa, đồ nhựa ngay để khử mùi hôi và ẩm mốc nhé! Những chiếc túi than hoạt tính bé nhỏ sẽ hấp thụ các vi khuẩn nấm mốc để giúp hộp nhựa, đồ nhựa của cửa hàng không còn bị mùi nữa.

Với những công dụng tuyệt vời như trên, túi than hoạt tính hút ẩm khử mùi đang rất được tin dùng. Vì được làm hoàn toàn từ gáo dừa tự nhiên và hoạt hóa bằng hơi nước nên rất bảo đảm an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Bài Viết Liên Quan