Vệ sinh mối hàn của tháp oxy hóa như thế nào ?

VỆ SINH MỐI HÀN THÁP OXY HÓA

Vệ sinh mối hàn tháp oxy hóa như thế nào? Việc này có khó không? Nhiều người còn chưa hình dung được. Là chúng tôi có thể vệ sinh mối hàn một các sạch sẽ như vậy.

1.Vấn đề vệ sinh mối hàn tháp oxy hóa.

Chúng tôi có một vài hình ảnh tháp oxy hóa cho khách hàng tham khảo. Sau khi chúng tôi đã vệ sinh mối hàn tháp oxy hóa hay thap oxy hoa xong như sau:

Hình ảnh tháp oxy hóa cao tải

Hình ảnh tháp oxy hóa cao tải

Nhìn trên hình ảnh thì các bạn có thể thấy là các mối hàn hoàn toàn sáng bóng và đạt độ thẩm mỹ cao. Có được điều đó là chúng tôi đã tiến hành vệ sinh mối hàn cho tháp oxy hóa. Chúng tôi sẽ sử dụng dung dịch tẩy rửa mối hàn chuyên dụng, và chổi rửa mối hàn chuyên dụng để tiến hành tẩy rửa cho mối hàn. Các bước tiến hành không quá khó và phức tạp.

2.Các bước vệ sinh có thể được mô tả như sau:

Bước 1: chúng tôi sẽ bôi dung dịch tẩy rửa mối hàn lên dọc theo các mối hàn

Bước 2: dùng chổi rửa chuyên dụng cọ rửa các mối hàn

Bước 3: dùng nước sạch để rửa lại các mối hàn và loại bỏ dung dịch tẩy rửa

Để bề mặt mối hàn của tháp oxy hóa được sạch và bóng thì chúng ta phải kiên trì và làm lần lượt từng mối hàn một. Nếu chỉ cọ rửa sơ sơ thì mối hàn vẫn bị ám đen và không đạt độ thẩm mỹ cần thiết khi khách hàng yêu cầu. Thực sự đây là một việc làm cần tính chăm chỉ và kiên nhẫn rất cao. Như người ta nói “làm đẹp cho đời” :D. Đúng như thế đó các bạn à, chúng tôi luôn mong muốn mang lại một tháp oxy hóa vừa bền về chất lượng, vừa đạt hiệu suất xử lý cao lại vừa phải có tính thẩm mỹ cần thiết để làm hài lòng khách hàng.

Bài Viết Liên Quan