Vận chuyển tháp oxy hóa cao tải

VẬN CHUYỂN THÁP OXY HÓA CAO TẢI

Vận chuyển tháp oxy hóa như thế nào? Có một số chú ý trong quá trình vận chuyển mà chúng tôi muốn nói đến.

1.Vấn đề vận chuyển tháp oxy hóa.

Tháp oxy hóa không như những thiết bị khác. Tháp oxy hóa khá cồng kềnh và chiếm diện tích, không gian. Do đó để vận chuyển thì các bạn nên chú ý chọn loại xe phù hợp. Tùy vào kích thước và khối lượng tháp oxy hóa mà chúng ta gọi xe tải hoặc xe cẩu chuyên dụng.

Hình ảnh vận chuyển tháp oxy hóa inox:

Như trong hình dưới đây sử dụng xe cẩu chuyên dụng để vận chuyển tháp đến công trình:

Quá trình vận chuyển tháp oxy hóa bằng xe cẩu

Quá trình vận chuyển tháp oxy hóa bằng xe cẩu

Do nó cồng kềnh, lại phải thuê cẩu nên chúng tôi phải đi vào ban đêm. Điều đó cũng làm cho chúng tôi thêm khó khăn để chuyển. Giá thành một chuyến cẩu như này thực sự là không hề rẻ.

Nhưng dùng xe cẩu đã ổn chưa, còn phải lo lắng gì không. Khi lắp đặt và vận chuyển tháp oxy hóa, chúng ta phải nâng và đặt tháp theo phương thẳng đứng, nên nó khá cao, trùng bình tháp oxy hóa cao khoảng 3200-4500mm. Do đó mà tốt nhất là dùng xe cẩu cho lành các bạn nhé (nếu các bạn không yêu cầu chúng tôi vận chuyển cho các bạn).

Điều chú ý khi vận chuyển tháp oxy hóa nước:

Ngoài ra, khi vận chuyển thì chúng ta phải để ý đến cửa hút gió của tháp, và thân tháp. Vì phần lớn tháp oxy hóa làm bằng thép không gỉ có độ dày từ 1,2 đến 2mm. Nên với đường kính lớn thì rất dễ bị móp méo. Mà đã móp méo thì ảnh hướng rất lớn đến yếu tố thẩm mỹ của tháp oxy hóa. Do đó mà các bạn phải chú ý đến chiều đặt tháp oxy hóa trên xe, gia cố và níu giữ sao cho tránh tháp va đập vào nhau và va đập vào thành xe cẩu.

Trên đây là một vài lưu ý nho nhỏ khi các bạn có nhu cầu vận chuyển tháp oxy hóa. Hy vọng các bạn có thể lưu ý và áp dụng để có một chiếc tháp oxy hóa ưng ý, đẹp nhất về mỹ quan.

Bài Viết Liên Quan