Giá tháp oxy hóa

GIÁ THÁP OXY HÓA CAO TẢI

Có một số khách hàng khi chúng tôi báo giá còn vẫn chưa thực sự tin tưởng về giá của tháp oxy hóa. Và trong đầu mỗi khách hàng luôn đặt câu hỏi “giá của tháp oxy hóa là đắt hay rẻ?”

1.Giá tháp oxy hóa:

Thực sự mà nói, để nói đến vấn đề đắt hay rẻ thì phải nhìn vào nhiều vấn đề, nào là quy mô xử lý nước, năng suất cần xử lý, chất lượng nước đầu vào, hàm lượng các kim loại cần xử lý có trong nước là bao nhiêu, chất lượng nước đầu ra yêu cầu như thế nào?…

Nói chung là rất rất nhiều câu hỏi để nó cấu thành lên, và phải giải quyết các câu hỏi như trên thì chúng ta mới khẳng định được là giá của một chiếc tháp oxy hóa cao tải là đắt hay rẻ.

2.Giá tháp oxy hóa cao tải:

Mặt khác, trong quá trình chế tạo tháp oxy hóa, còn theo nhu cầu của khách hàng. Có những khách hàng yêu cầu làm tháp với độ bền cao, với độ dày vật liệu làm tháp cao. Thì tất nhiên giá thành của tháp sẽ tăng lên đáng kể. Vì chúng tôi bán tháp oxy hóa được xác định theo khối lượng vật liệu cần chế tạo cho tháp. Do đó mà khối lượng của tháp tăng thì đồng nghĩa giá thành của tháp cũng tăng.

Nếu tháp có đường kính lớn, chiều cao lớn, cộng với chiều dày của tháp cũng vậy thì đó quả là một chiếc tháp có giá thành cao. Nhưng phải nhìn nhận một vấn đề có hai mặt, đường kính lớn và chiều cao lớn thì hiệu suất và năng suất của tháp tăng cao, bề dày vật liệu tăng thì độ bền của tháp tăng, đó là chúng tôi còn chưa nói đến vấn đề thẩm mỹ của chiếc tháp. Khi làm bằng vật liệu có độ dày lớn thì nhìn tháp cứng cáp và đảm bảo vẻ mỹ quan cần thiết trong dây chuyền.

Hình ảnh tháp oxy hóa chemic chế tạo cho KCN phố nối A

Hình ảnh tháp oxy hóa chemic chế tạo cho KCN phố nối A

Đánh giá về giá tháp inox:

Khi nói đến đắt hay rẻ thì chúng ta nên nhìn tổng thể, ý tôi muốn nói ở đây là tổng thể dây chuyền xử lý nước sinh hoạt của chúng ta. Nếu dây chuyền xử lý nước của chúng ta có nhiều thiết bị và có chi phí lớn gấp nhiều lần so với tháp oxy hóa thì chúng ta có thể chấp nhận cái giá thành của tháp oxy hóa là cao. Nhưng nếu chúng ta thiết kế dây chuyền xử lý đơn giản, chất lượng lượng đầu vào tốt, chất lượng nước đầu ra không cần cao, thì dĩ nhiên là cái giá của tháp oxy hóa cũng không thể cao được.

Kết luận giá tháp:

Tốt nhất, khách hàng nên yêu cầu chúng tôi và đưa cho chúng tôi các thông tin cần thiết, để chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng một cách hiệu quả và kinh tế nhất có thể.

Để khi nhận được báo giá tháp oxy hóa, khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng vào giá cả mà chúng tôi đã báo cho khách hàng.

Bài Viết Liên Quan