Chế tạo tháp oxy hóa cao tải như nào ?

CHẾ TẠO THÁP OXY HÓA CAO TẢI

Chế tạo tháp oxy hóa cao tải. Về nguyên tắc chúng tôi có thể chế tạo với thép có độ dày từ 1.2mm đến 3.0mm. Nhưng chúng tôi đưa ra lời khuyên cho các bạn là nên chế tạo tháp oxy hóa có độ dày từ 1.5mm đến 2.0mm.

1.Vấn đề chế tạo tháp oxy hóa:

Trong quá trình chế tạo tháp oxy hóa cao tải thì vấn đề độ dày của thép sẽ ảnh hưởng lớn đến phương pháp gia công, giá thành của tháp oxy hóa inox và độ thẩm mỹ của tháp. Chúng tôi sẽ đi phân tích từng sự ảnh hưởng ở trên để cho các bạn. Để bạn có một cái nhìn tổng quát hơn về vấn đề này. Để nếu sau chúng tôi báo giá và tư vấn cho các bạn. Các bạn có được một cái nhìn khách quan và am hiểu nhất.

Thứ nhất ảnh hưởng đến phương pháp gia công tháp cao tải:

Nó ảnh hưởng đến phương pháp gia công. Bởi vì độ dày của tôn sẽ ảnh hưởng đến quá trình hàn vật liệu, ảnh hưởng đến độ ngấu của mối hàn, ảnh hưởng đến thời gian hàn tháp oxy hóa của chúng ta. Khi tôn càng mỏng thì càng khó hàn và khi hàn chúng sẽ bị biến dạng do nhiệt độ cao cục bộ ở mối hàn gây ra. Gây ra hiện tượng co ngót và cong vênh vật liệu thép làm tháp oxy hóa cao tải.

Hình ảnh tháp oxy hóa chế tạo tại xưởng của Chemic

Hình ảnh tháp oxy hóa chế tạo tại xưởng của Chemic

Thứ hai ảnh hưởng đến giá thành của tháp oxy hóa inox: 

Giá tháp oxy hóa được thiết lập trên khối lượng vật liệu chế tạo. Nên tháp oxy hóa và ngày công thực hiện chế tạo. Khi vật liệu chế tạo tháp oxy hóa dày lên thì khối lượng của tháp cũng tăng lên đáng kể. Do đó mà giá thành của tháp oxy hóa bị đội lên một cách không cần thiết. Nên khi khách hàng xin báo giá từ chúng tôi nên tham khảo vấn đề này một cách kỹ lưỡng làm sao cho phù hợp với năng suất. Nhưng phải nằm trong giới hạn chi phí đầu tư của khách hàng.

Thứ ba ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ của tháp làm thoáng:

Khi làm tháp oxy hóa có đường kính nhỏ thì chúng ta có thể làm bằng vật liệu mỏng. Nhưng khi chúng ta làm tháp oxy hóa có đường kính lớn hơn thì vật liệu nhỏ sẽ không đảm bảo độ cứng vững. Và khi đó nó sẽ gây lên hiện tượng ọp ẹp, cảm giác tháp oxy hóa không được chắc chắn và rất khó đảm bảo thẩm mỹ cũng như đảm bảo không cong vênh, móp méo trong quá trình vận chuyển tháp đến công trình của khách hàng.

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng khách hàng khi chọn mua tháp oxy hóa. Hãy nhìn nhận một cách toàn diện các ý kiến trên đây của chúng tôi và lắng nghe sự tư vấn một cách có chọn lọc của chúng tôi. Để mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho khách hàng.

Bài Viết Liên Quan