Bản vẽ của tháp oxy hóa

BẢN VẼ THÁP OXY HÓA

Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến với các bạn một bản vẽ tháp oxy hóa. Mà chúng tôi từng demo. Bản vẽ này mang tính chất cho các bạn tham khảo. Chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng luôn bản vẽ này để chế tạo.

Giới thiệu bản vẽ tháp oxy hóa: 

Như bài viết trước thì các bạn đã được tìm hiểu về cách thức làm thế nào để tính toán tháp oxy hóa, rồi trong tháp oxy hóa nó sẽ có những thành phần chính là gì và cách thức, quy trình, thời gian chế tạo một tháp oxy hóa như nào rồi, nên giờ tôi không nói lại nữa. Mà hôm nay tôi chỉ tập trung giới thiệu các bạn một bản vẽ tháp oxy hóa như sau:

Hình ảnh bản vẽ tháp oxy hóa do CHEMIC thiết kế

Hình ảnh bản vẽ tháp oxy hóa do CHEMIC thiết kế

Có thể hình ảnh về tháp oxy hóa hơi mờ, mong các bạn thông cảm. Nhưng hy vọng với hình ảnh về cấu tạo của tháp oxy hóa này, các bạn có thể hình dung sơ qua được một bản vẽ tháp oxy hóa nó sẽ như thế nào.

Các bạn có nhu cầu báo giá tháp oxy hóa. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và gửi bản vẽ tháp oxy hóa cho các bạn. Các bạn sẽ đánh giá các thông số dựa trên bản vẽ đó. Chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ thap oxy hoa chi tiết nhất có thể đến các bạn.

Chúng tôi không khuyến khích các bạn phải bắt buộc chế tạo như bản vẽ này. Bởi để thiết kế lên một tháp oxy hóa đòi hỏi sự tính toán cẩn thận và có những hệ số kinh nghiệm nhất định trong quá trình đặt bút tính toán tháp.

Bài Viết Liên Quan