Mua bán tháp oxy hóa ở đâu tại hà nội ?

MUA BÁN THÁP OXY HÓA 

Hiện nay, một số khách hàng có nhu cầu xin báo giá tháp oxy hóa Và muốn mua tháp oxy hóa. Nhưng mà không biết tìm kiếm thông tin. Và tìm kiếm nhà cung cấp tháp oxy hóa như thế nào. Giải đáp câu hỏi ” mua tháp oxy hóa ở đâu tại hà nội ?” cho các bạn.

1.Vấn đề mua bán tháp oxy hóa cao tải.

Chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế và chế tạo tháp oxy hóa các bạn có nhu cầu. Chúng tôi là một trong các nhà sản xuất tháp oxy hóa, chúng tôi đã thiết kế và chế tạo tháp đã lâu và cung cấp cho rất nhiều khách hàng.

Công trình mà chúng tôi cung cấp tháp oxy hóa rất đa dạng như: cung cấp cho nhà máy sản xuất sữa elovi, cung cấp tháp oxy hóa cho nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô và xe máy hưng yên (AMA), cung cấ tháp oxy hóa cho khu công nghiệp phố nối A ( chúng tôi làm việc với ban quản lý khu công nghiệp phối nối A), cho công trình trên vĩnh phúc, cho công trình tại hải dương… Chúng tôi không thể kể hết được các công trình và chủ đầu tư mà chúng tôi đã và đang cung cấp tháp oxy hóa.

Hình ảnh chế tạo tháp oxy hóa

Hình ảnh chế tạo tháp oxy hóa

Với thâm niên và kinh nghiệm hiện có, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ làm hài lòng các khách hàng gọi điện đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn, giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải.

2.Thông tin mà khách hàng có thể liên lạc:

Tên công ty: Công ty Cổ phần thiết bị hóa chất và môi trường CHEMIC

Trụ sở: Số 1 ngách 3/15 cù chính lan, phường khương mai, quận thanh xuân, thành phố hà nội

Điện thoại: 0246 292 2216

Hotline: 09 6227 6228

Hoặc email: chemicjsc@gmail.com

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào những thắc mắc, những vấn đề của các bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn, và đưa ra giải pháp, thiết bị tháp oxy hóa tốt cho dây chuyền của các bạn.

Bài Viết Liên Quan