Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam tổ chức trao bằng tiến sĩ hóa học

Sáng 24/2/2017, Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức trao bằng Tiến sĩ Hóa học cho các tiến sĩ của Viện.

Tham dự lễ có: PGS.TS Ngô Đại Quang – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; TS. Hoàng Văn Hoan – Viện trưởng Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam (đại diện cơ sở đào tạo); cùng các thầy cô hướng dẫn các học viên tiến sĩ và đại diện các phòng ban chức năng trong Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam.

TS. Hoàng Văn Hoan – Viện trưởng Viện Hóa học Công nghiệp đã trao các quyết định công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ cho 8 học viên. Các học viên được nhận bằng Tiến sĩ Hóa học trong đợt này hiện đang công tác tại Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam và một số trường đại học trong nước.

vien hoa hoc cong nghe

Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam được thành lập vào năm 1955 với chức năng nghiên cứu khoa học công nghệ hóa học, triển khai và áp dụng các tiến bộ kỹ thuật mới cho ngành công nghiệp hóa chất; đánh giá, giám định, phân tích chất lượng sản phẩm hóa chất, tài nguyên, môi trường; … Bắt đầu từ năm 2007, Viện được phép thực hiện nhiệm vụ đào tạo nghiên cứu sinh trình độ tiến sĩ,đến nay Viện đã đào tạo được 40 nghiên cứu sinh, tiến sĩ về lĩnh vực công nghệ hóa học.Trong những năm tới, Viện sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo tiến sĩ hóa học để đáp ứng nhu cầu về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước.

Bài Viết Liên Quan