Đầu năm 2019 Super Lâm thao bán 4000 tấn phân bón

Đầu năm 2019 Super Lâm thao bán gần 4000 tấn phân bón

Sau Tết Nguyên đán, nông dân các địa phương đều tập trung đẩy mạnh sản xuất vụ xuân.  Do đó, nhu cầu sử dụng phân bón để phục vụ cho sản xuất nông nghiệp tăng cao. Đây chính là điều kiện thuận lợi để Công ty có thể tăng cường xuất bán các loại phân bón chất lượng.

Được khách hàng ủng hộ. Ngay trong ngày xuất bán chuyến hàng đầu tiên trong năm mới Kỷ Hợi (tức ngày 8 Tết), Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã xuất bán được gần 4.000 tấn phân bón các loại. Mức tiêu thụ này được tiếp tục duy trì trong những ngày sau đó.

Trao đổi về nhiệm vụ của Công ty super lâm thao trong thời gian tới. Đồng chí Vũ Xuân Hồng – Phó Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Năm 2019, Công ty tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và coi đây là nhiệm vụ trong tâm. Quan trọng nhất mà Công ty luôn phấn đấu giữ vững. Bên cạnh đó, Công ty sẽ giảm giá thành để nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm.

Trong bối cảnh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng tràn lan trên thị trường. Ông Vũ Xuân Hồng cho biết, Công ty sẽ tập trung làm tốt công tác thị trường để giữ vững và phát triển thị trường. Cùng với việc nâng cao sản lượng tiêu thụ trong nước. Công ty tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm phân bón ra thị trường nước ngoài. Với những giải pháp đó. Hy vọng tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019 của Lâm Thao sẽ có nhiều khởi sắc.

Nguồn: Dân Việt

Bài Viết Liên Quan