Năm 2018 Super Lâm Thao xuất khẩu 35.862 tấn phân bón

Năm 2018 Super Lâm Thao xuất khẩu 35.862 tấn phân bón

Năm 2018, mặc dù bị ảnh hưởng bởi những khó khăn. Tình hình mưa lũ xảy ra liên tục ở nhiều nơi.  Tốc độ gia tăng của các cơ sở sản xuất phân bón ngày càng nhiều. Phân bón nhập khẩu giá rẻ của Trung Quốc, Indonesia, Malaysia… Tràn vào và cạnh tranh gay gắt với các doanh nghiệp sản xuất phân bón trong nước. Nhưng Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao vẫn đạt các chỉ tiêu kinh doanh đề ra.

Trong năm 2018, Công ty CP Super Lâm Thao đã xuất khẩu được 35.862 tấn phân bón các loại. Trị giá gần 90 tỷ đồng. Bao gồm các mặt hàng như: Supe lân, NPK-S, lân nung chảy. Thị trường chủ yếu là các nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia…

Có được điều này là do chất lượng phân bón Lâm Thao từ lâu đã được đông đảo bà con nông dân tin tưởng sử dụng. Và thị trường nước ngoài chấp nhận. Do đó trong năm 2018, Công ty đã đẩy mạnh xuất khẩu phân bón ra thị trường các nước với số lượng nhiều hơn hẳn các năm trước.

Điều đó khẳng định. Sản phẩm phân bón của Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao không chỉ đáp ứng mọi tiêu chuẩn về cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng. Mà còn đáp ứng yêu cầu về môi trường và sức khoẻ con người. Theo đó, trong năm 2018, Công ty đã xuất khẩu 35.862 tấn phân bón các loại. Trị giá gần 90 tỷ đồng, gồm: Supe lân, NPK-S, lân nung chảy, thị trường chủ yếu là các nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia…

Công đoàn Công Thương thăm Lâm Thao

Mới đây, ông Trần Quang Huy – Chủ tịch Công đoàn Công Thương đã dẫn đầu đoàn cán bộ Công đoàn Công Thương tới thăm Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.

Những năm qua, được sự quan tâm tạo điều kiện của Công đoàn Công Thương và Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam. Công đoàn Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã thực hiện tốt vai trò đại diện. Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn, người lao động. Tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua trong công nhân…
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi về các phương pháp hoạt động. Công đoàn và tổ chức phong trào công nhân lao động tại Công đoàn cơ sở. Nhằm phát huy tốt vai trò, đồng hành cùng doanh nghiệp.

Ngay từ những ngày đầu năm 2019. Công ty đã tích cực sản xuất, tiếp tục thực hiện các hợp đồng với triển vọng xuất khẩu phân bón tăng đáng kể so với năm 2018.

Nguồn: Dân Việt

Bài Viết Liên Quan