Hội CCB Tập đoàn Gặp mặt kỷ niệm 72 ngày thành lập QĐND

Hội CCB Tập đoàn Gặp mặt kỷ niệm 72 ngày thành lập QĐND

Sáng 22/12/2016, Hội cựu chiến binh (CCB) Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) và 27 năm ngày Quốc phòng toàn dân.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Gia Tường, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tập đoàn, đồng chí Ngô Đại Quang, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn; đồng chí Vũ Tiến Dũng, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Bí thư Đoàn TNCSHCM cùng toàn thể các đồng chí cựu chiến binh cơ quan Tập đoàn.

Báo cáo hoạt động của Hội CCB Tập đoàn năm 2016, đồng chí Bùi Thế Chuyên, Phó chủ tịch Hội CCB Tập đoàn nhấn mạnh Hội luôn giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định, đoàn kết; thực hiện đúng đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội CCB Việt Nam đề ra; nêu cao trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, doanh nghiệp, thực hiện tốt nghĩa vụ lao động, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, thực hành tiết kiệm, nêu gương tốt trong sản xuất kinh doanh, xây dựng Tập đoàn và doanh nghiệp phát triển, sản xuất kinh doanh có hiệu quả, tham gia thực hiện các nhiệm vụ anh ninh quốc phòng, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ quan, doanh nghiệp.

Đạt được những kết quả trên là do: Có sự tăng cường sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn, sự phối hợp tốt của Hội với các tổ chức đoàn thể quần chúng, Ban chấp hành có bản lĩnh chính trị vững vàng, có tâm huyết với công tác Hội. Các đồng chí Hội viên Hội CCB luôn gương mẫu, luôn phát huy truyền thống Anh bộ độ Cụ Hồ trong thời bình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Gia Tường, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tập đoàn đánh giá cao những đóng góp của Hội CCB Tập đoàn trong sự thành công chung của Tập đoàn, góp phần vào việc hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu đề ra về sản xuất kinh doanh, nộp ngân sách nhà nước, lợi nhuận…

Đặc biệt là đảm bảo công ăn việc làm và thu nhập cho người lao động. Bước sang năm 2017, Tập đoàn còn phải đối diện với rất nhiều khó khăn thử thách, đồng chí mong rằng các CCB trong Tập đoàn tập trung nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, thể hiện bản lĩnh, luôn sát cánh cùng Đảng ủy, chính quyền để cùng nhau vượt qua thách thức trong năm 2017 và hoàn thành tốt nhiệm vụ do Tập đoàn đề ra.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc, đồng chí Ngô Mạnh Hoài – Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn Hóa chất Việt Nam cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Tập đoàn đối với hoạt động của Hội CCB Tập đoàn và thay mặt các CCB hứa quyết tâm cùng nhau phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng trong dịp này, Hội CCB Việt Nam đã tặng “Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam” cho 08 đồng chí CCB cơ quan Tập đoàn vì đã có thành tích trong xây dựng và hoạt động của Hội cựu chiến binh.

Nguồn: http://vinachem.com.vn/

Bài Viết Liên Quan