GIỚI THIỆU VỀ CHEMIC

Công ty Cổ phần Thiết bị Hóa chất và Môi trường Chemic xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý doanh  nghiệp. Chúc Quý doanh nghiệp luôn gặt hái được nhiều thành công mới trong hiện tại và tương lai.

Công ty Cổ phần Thiết bị Hóa chất và Môi trường Chemic chính thức được thành lập với sự góp mặt của các Thạc sỹ, Kỹ sư có trình độ chuyên môn cao ngành Kỹ thuật hóa học và Kỹ thuật môi trường. Bên cạnh đó Công ty còn có sự góp mặt của đội công nhân kỹ thuật cao.

Công ty Cổ phần Thiết bị Hóa chất và Môi trường Chemic là một trong số ít những công ty chuyên tư vấn, thiết kế, chế tạo thiết bị ngành hóa chất, thiết bị xử lý môi trường. Ví dụ: Thiết bị trao đổi nhiệt, Thiết bị khuấy trộn, Hệ thống lọc nước cấp, Hệ thống lọc nước sinh hoạt, Tháp oxy hóa, Bình lọc áp lực, Hợp khối xử lý nước thải… Ngoài ra Công ty Chemic cũng đầu tư nhà xưởng cơ khí với đội ngũ kỹ sư, thợ hàn tay nghề cao. Nhằm chủ động trong công việc sản xuất cũng như duy trì ổn định việc đáp ứng cung cấp các thiết bị xử lý môi trường theo module hoặc yêu cầu từ phía khách hàng với số lượng lớn.

Công ty xin tự giới thiệu các lĩnh vực sản xuất:

– Tư vấn, thiết kế, chế tạo, lắp đặt các thiết bị hóa chất ( TB trao đổi nhiệt, TB sấy, TB khuấy trộn, TB thí nghiệm…)

– Tư vấn, thiết kế, chế tạo, lắp đặt các công trình – dây chuyền xử lý nước (nước cấp, nước sinh hoạt, nước thải)

– Tư vấn, thiết kế, chế tạo, lắp đặt các công trình – dây chuyền xử lý khí thải

– Tư vấn, thiết kế, chế tạo, lắp đặt các bồn – tank bằng vật liệu composite

– Dịch vụ liên quan đến ngành hóa chất: bọc bảo ôn thiết bị, bọc chống ăn mòn bằng composite, lắp đặt đường ống công nghệ

– Cung cấp các vật tư, thiết bị liên quan đến xử lý môi trường

Với triết lý hoạt động: “cùng chia sẻ, cùng thành công” Công ty Chemic tự hào và cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất đối với Quý công ty

Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty chúng tôi có được, là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá từ phía khách hàng và các đối tác, cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi  lời cảm ơn chân thành từ đáy lòng với tất cả Quý vị  đã quan tâm đến công ty.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!