Giáo trình xử lý nước cấp-TS.Nguyễn Ngọc Dung

Giáo trình xử lý nước cấp-TS.Nguyễn Ngọc Dung

Giáo trình xử lý nước cấp – TS.Nguyễn Ngọc Dung biên soạn lại với mục đích dáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên chuyên ngành cấp nước và thoát nước. Ngoài ra giáo trình này cô thể dừng làm tài liệu tham khảo cho các kỹ sư cấp thoát nước làm việc trong các công ty tư vấn thiết kế

giáo trình xử lý nước cấp - nguyễn ngọc dung

giáo trình xử lý nước cấp – nguyễn ngọc dung

Giáo trình xử lý nước cấp bao gồm có 9 chương:

Chương I: Chất lượng nước và các biện pháp xử lí.

Chương II: Keo tụ.

Chương III: Lảng nước.

Chương IV : Lọc nước.

Chương V: Khù sất và mangan trong nước.

Chương VI: Khừ trùng nước.

Chương VII: Các phương pháp xử lí dặc biệt.

Chương VIII: Trạm xừ li nước.

Chương IX: Quản lí kỉ thuật trạm xử lí nước.

Nội dung của giáo trình chủ yếu cung cáp các kiến thức cơ bản về xử lí nước cấp, các phương pháp thiết kế và tính toán các cồng trình trong trạm xừ lí nước, dồng thời giới thiệu một số kiến thức về quản lý các công trình dơn vị trong trạm xử lí nước.

Khi đọc giáo trình này. Các bạn nắm được toàn bộ các quá trình trong vấn đề xử lý nước cấp cho các trạm xử lý từ nhỏ đến lớn.

Ngoài ra giáo trình còn hướng dẫn khá tỉ mỉ các cách tính toán thiết bị trong dây chuyền xử lý nước cấp. Công nghệ được miêu tả trong giáo trình khá thực tế so với hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ tìm được những kiến thức bổ ích từ giáo trình này.


Link tải giáo trình tại Google Driver: Tại đây 


Nếu thấy hay, hãy đánh giá bài viết cho chúng tôi. Để chúng tôi có động lực up tiếp các giáo trình tiếp theo. Rất trân trọng cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan